VPNA Co., Ltd. là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại tem nhãn, mác, biểu tượng, biểu trưng, kỉ niệm chương, thẻ tên, template, cabletag, tagname, nameplate… khắc cắt laser CNC, ăn mòn, In UV trên mọi chất liệu loại sử dụng công nghệ Laser, CNC, Plasma, Hóa chất, Điện phân….Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việt Nam, nhu cầu về những sản phẩm công nghệ cao giải quyết công việc một cách “Chuyên nghiệp-Nhanh-Chính Xác-Chất Lượng đạt chuẩn” là sự lựa chọn và tìm đến của các nhà đầu tư.

VPNA Co., Ltd. luôn mong muốn giúp các nhà đầu tư tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý .

VPNA Co., Ltd. đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm với công việc. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp VPNA Co., Ltd. có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay VPNA Co., Ltd. đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các giải pháp tối ưu cho công việc của quý khách!

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách!